Nhiều gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 khi làm nhà luôn đặt ra câu hỏi : “ Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào?” hay “ Tuổi Tân Hợi 1971 có hợp xây nhà theo hướng Nam không?” và còn nhiều câu hỏi khác nữa.

Nhưng tuy nhiên, những câu hỏi này luôn nhận được những luồng ý kiến trái chiều nhau. Vì vậy, để tìm ra được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất thì bạn đừng nên bỏ lỡ bài viết này nhé.

Hướng nhà là gì?

Nếu như các gia chủ muốn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hướng nhà phù hợp và chính xác thì trước hết gia chủ cần phải hiểu rõ khái niệm về hướng nhà là gì.

Hướng nhà là hướng lấy theo mặt tiền có cửa chính, giúp gia chủ nhận được nhiều dương khí nhất, cụ thể như sau:

Đối với nhà có một mặt tiền giáp đường và 3 mặt còn lại của ngôi nhà không giáp đường thì hướng của ngôi nhà sẽ là hướng có mặt giáp đường.

Đối với nhà có 2 mặt giáp đường thì hướng nhà là hướng lấy theo cửa chính của ngôi nhà.

Tuổi tân hợi 1971 hợp với hướng nhà nào?

Hướng nhà có quan trọng không?

Câu trả lời là có. Bởi lẽ, theo phong thủy, hướng nhà không tốt hay không hợp với tuổi sẽ cản trở ít nhiều đến cuộc sống cũng như con đường công danh sự nghiệp của gia chủ.

Ngoài ra, hướng nhà còn góp phần tới việc quyết định vượng khí, vận hạn của gia chủ. Do đó, việc chọn hướng nhà hợp tuổi là việc vô cùng quan trọng mà các gia chủ cần phải cân nhắc thật kỹ càng khi muốn làm nhà hay mua nhà.

Một số thông tin về tuổi Tân Hợi 1971 cần nắm được

Để có thể biết được tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào, thì trước tiên bạn cần phải nắm rõ được một số thông tin quan trọng về tuổi Tân Hợi 1971 dưới đây:

Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

Năm sinh tính theo dương lịch: 1971

Tương sinh: Thổ, Thủy

Tương khắc: Hỏa, Mộc

Ngũ hành: Vàng trang sức

Quẻ mệnh: Đối với Nữ là Tốn thuộc Đông Tứ Mệnh, đối với Nam là Khôn thuộc Tây Tứ Mệnh.

Ngày giờ hợp nhất để xuất hành: Để hợp cho sự làm ăn, tuổi Tân Hợi 1971 nên xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẻ.

Tuổi tân hợi 1971 hợp với hướng nhà nào? xem hướng hợp tuổi tân hợi 2022

Về tính cách: Hầu hết những người tuổi Tân Hợi 1971 đều lương thiện, bản tính hiền lành. Những suy nghĩ của họ luôn chân thật và đơn giản. Họ luôn là người biết “đối nhân xử thế” cho nên được nhiều người xung quanh quý mến.

Về sự nghiệp, tiền tài: Cuộc đời của gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 lúc nhỏ thường gặp nhiều khó khăn, rắc rối nhưng tuy nhiên khi lớn lên trong độ tuổi trung vận thì sẽ rất thành công trong công danh và sự nghiệp.

Đặc biệt, từ độ tuổi 37 trở lên thì tiền tài cũng như phúc lộc sẽ bắt đầu đổ vào, cuộc sống sẽ sung túc hơn. Chính vì vậy, nhiều gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 bắt đầu xây hoặc mua nhà mới từ sau độ tuổi 37 này.

 

Trong trường hợp, gia chủ Tân Hợi 1971 có nhu cầu sửa chữa nhà, xây nhà mới hoặc mua nhà thì chú ý tránh những năm được coi là phạm vào Kim Lâu, Tam Tai, Hoàng Ốc. Đặc biệt những năm: 2022, 2028, 2029, 2040, 2044, 2046 rất thích hợp để gia chủ xây nhà, tránh được vận xui.

Làm rõ chi tiết về câu hỏi: “ Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào”

Như đã nói ở trên, việc chọn hướng nhà hợp với tuổi gia chủ sẽ quyết định rất lớn tới tiền tài, phúc lộc và sự may mắn mà gia chủ nhận được.

Chính vì vậy, khi làm nhà mới hay mua nhà thì những gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 luôn đắn đo, thắc mắc về vấn đề này.

Vì vậy, để chọn được hướng nhà phù hợp thì các gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 hãy đọc ngay những thông tin dưới đây.

Nhìn trên phương diện phong thủy, việc chọn hướng nhà hợp với tuổi còn phụ thuộc vào gia chủ là nam hay là nữ, cụ thể như sau:

 Những hướng nhà hợp với gia chủ Tân Hợi 1971 là nữ:

Hướng Đông: Khi xây nhà theo hướng này, Nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 sẽ được phù hộ về tiền bạc, sức khỏe, gia đình sung túc và có cuộc sống an nhàn về sau.

Hướng Nam: Nếu nữ gia chủ chọn hướng nhà theo hướng Nam thì sẽ gặp nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp và cả trong tình yêu. Khi đã có gia đình, con cái của gia chủ sẽ mạnh khỏe, hưởng được nhiều phúc lộc.

Giải đáp câu hỏi : Tuổi tân hợi 1971 hợp với hướng nhà nào?

Hướng Đông Nam: Khi lựa chọn theo hướng này, nữ gia chủ sẽ được quý nhân phù trợ trong sự nghiệp và con đường học hành, thi cử.

Hướng Bắc: Nữ gia chủ sẽ được hưởng sự may mắn, thành công trong cuộc sống khi chọn theo hướng nhà này.

Những hướng nhà hợp với nam  tuổi Tân Hợi 1971

Hướng Đông Bắc: Theo như phong thủy, đây được xem là hướng nhà tốt nhất cho gia chủ nam tuổi Tân Hợi 1971. Bởi hướng này sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc và công danh.

Hướng Tây: Khi gia chủ nam chọn xây nhà theo hướng này thì quan hệ trong tình yêu, gia đình đều được viên mãn. Ngoài ra, họ còn được quý nhân phù hộ vượt qua mọi khó khăn, hiểm nguy.

Hướng Tây Nam: Gia chủ nam nếu bố trí nhà theo hướng Tây Nam sẽ nhận được nhiều sinh khí tốt, tinh thần cũng như năng lượng sẽ được cải thiện tốt nhất.

Hướng Tây Bắc: Nếu nam gia chủ muốn có được sức khỏe ổn định, hạn chế ốm đau bệnh tật hay gia đình luôn hòa thuận  thì đây là hướng tốt nhất dành cho gia chủ.

Nam Tuổi tân hợi 1971 hợp với hướng nhà nào?

Trên đây là những thông tin quan trọng đã giải đáp cho câu hỏi: “ Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào?” Các gia chủ cần nắm được những thông tin này để có thể áp dụng trong việc lựa chọn hướng nhà tốt nhất.

Tìm hiểu về những hướng nhà khắc với gia chủ tuổi Tân Hợi 1971

Đây cũng là vấn đề đang được nhiều gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 đặc biệt quan tâm. Bởi nếu như không có sự hiểu biết về vấn đề này, chọn sai hướng nhà thì chắc chắn gia chủ sẽ gặp khá nhiều rắc rối, trắc trở trong cuộc sống.

Để biết được những hướng nhà nào cần tránh thì các gia chủ hãy đọc ngay điều dưới đây

Hướng Đông: Gia chủ sẽ vướng phải nhiều thị phi, gặp nhiều bất trắc trong công việc và các mối quan hệ khác. Do đó, tuyệt đối không nên xây nhà, mua nhà theo hướng này.

Hướng Nam: Đối với hướng này, sẽ khiến cho gia chủ dễ dàng bị trục trặc trong chuyện tình cảm, chuyện kiện tụng.

Hướng Đông Nam: Khiến cuộc sống của gia chủ bị mất đi sự ổn định và sự thoải mái.

Hướng Bắc: Những chuyện không hay sẽ xảy đến với gia chủ, chẳng hạn như: bị thất thu, mất đi việc làm, khiến cuộc sống bị đảo lộn, gặp nhiều phiền toái, xui xẻo.

Trên đây những hướng nhà khắc với gia chủ tuổi Tân Hợi 1971. Các gia chủ nên chú ý cũng như ghi nhớ những hướng này để tránh được những điều không hay xảy ra khi xây nhà hay mua nhà.

Tuổi tân hợi 1971 hợp với hướng nhà nào? Khắc với những hướng nào?

Cách bố trí căn nhà theo hướng tuổi Tân Hợi 1971 cần phải biết

Bên cạnh việc xác định hướng nhà hợp với tuổi thì các gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 cũng cần phải quan tâm, chú ý tới việc bố trí căn nhà hợp với tuổi.

Bởi vì điều này không những ảnh hưởng trực tiếp tới tiền tài, vận mệnh và cát lợi của gia đình mà còn giúp gia đình tránh được những hiểm nguy, khó khăn có thể ập đến.

 Hướng nhà bếp hợp với tuổi Tân Hợi 1971 cần nắm rõ

Người phương Đông cho rằng, nhà bếp nên được đặt ở vị trí có hướng xấu và nhìn về phải là hướng tốt. Điều này có ý nghĩa là sự thiêu đốt, tránh được những điều xui xẻo, xấu xa xảy ra và mang lại những điều tốt đẹp, tốt lành trong cuộc sống.

Cụ thể, gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 nên đặt bếp ở những vị trí sau:

Hướng tốt nhìn về: Hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Những hướng này sẽ giúp cho gia chủ thu hút được nhiều sự bình an, may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Hướng đặt bếp: Hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Đây là những hướng vô cùng thích hợp để các gia chủ xem xét đặt vị trí bếp cho gia đình mình.

Tuổi tân hợi 1971 hợp với hướng nhà nào? cách đặt vị trí Hướng bếp hợp tuổi Tân Hợi 1971

 

Có một điều mà các gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 cần lưu ý đó là việc chọn màu nhà bếp sao cho phù hợp. Đối với tuổi của gia chủ sẽ thuộc mệnh Kim cho nên hai màu lý tưởng và phù hợp nhất để thiết kế phòng bếp đó chính là màu nâu và màu vàng.

Và tuyệt đối nên tránh những gam màu thuộc hành Hỏa, Thủy như màu đỏ, màu tím, màu đen và màu xanh thẫm.

 Hướng phòng khách hợp với gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 

Phòng khách chính là không gian tiếp đón những vị khách cũng là nơi các thành viên trong gia đình sum họp, quây quần bên nhau. Chính vì vậy, việc bố trí phòng khách hợp với tuổi sẽ giúp gia chủ may mắn trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, còn giúp cho các thành viên trong gia đình được gắn kết hơn, xóa tan những điều không hay có thể xảy đến. Vì vậy, việc bố trí phòng khách rất quan trọng.

Tuổi tân hợi 1971 hợp với hướng nhà nào? Phòng khách nên đặt theo hướng nào?

Đối với tuổi Tân Hợi 1971, các gia chủ nên lựa chọn đặt phòng khách ở các hướng như: Hướng Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc. Khi phòng khách được đặt ở những hướng này sẽ giúp gia chủ đón được nhiều tài lộc.

Ngoài ra, trong phong thủy chỉ ra rằng, phòng khách nên được đặt ở vị trí gần cửa ra vào. Bởi lẽ đây là vị trí tốt để đón nhận nhiều sinh khí.

Nếu các gia chủ bố trí phòng khách theo những hướng xung khắc hay không gần cửa ra vào thì tài vận cũng như vị thế của gia chủ sẽ có khả năng suy giảm một cách nhanh chóng.

Đối với phòng khách, các gia chủ nên lựa chọn gam màu chính là màu vàng và màu trắng. Ngoài hai màu này, gia chủ có thể biến đối cũng như phối màu sao cho phù hợp với không gian tiếp đón khách. Từ đó, sẽ tạo sự cân bằng yếu tố về phong thủy trong căn nhà của mình.

 Hướng phòng ngủ hợp với tuổi Tân Hợi 1971 cần biết

Phòng ngủ là không gian riêng tư để cho gia chủ được nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau ngày dài làm việc và học tập. Đồng thời, có vai trò quan trọng tới việc duy trì một cuộc sống khỏe mạnh.

Do đó, hướng phòng ngủ nên được đặt ở những vị trí tốt, tránh ảnh hưởng tới giấc ngủ của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Đối với tuổi Tân Hợi 1971 thì phòng ngủ nên ưu tiên đặt ở các hướng như: Hướng Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Trong phong thủy, đây là những hướng rất tốt trong bát trạch.

Khi đặt phòng ngủ ở những hướng này thì gia chủ sẽ được quý nhân phù hộ, gia đình gắn kết và hạnh phúc. Ngoài ra, các mối quan hệ cũng được phát triển theo  hướng tốt đẹp nhất.

Tuổi tân hợi 1971 hợp với hướng nhà nào? Những hướng phòng ngủ có thể đặt hợp với tuổi

Bên cạnh việc bố trí hướng phòng ngủ hợp tuổi thì các gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 cũng nên cân nhắc và chú ý tới việc đặt hướng giường ngủ sao cho phù hợp nhất.

Những hướng lý tưởng mà các gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 nên đặt giường ngủ đó là hướng Nam, Đông và Đông Nam. Và các hướng mà gia chủ cần tránh đó là hướng Tây Nam hoặc Tây Bắc.

 Những hướng đặt bàn thờ hợp với gia chủ tuổi Tân Hợi 1971

Theo như kiến thức phong thủy, Thổ sinh Kim nên bàn thờ của các gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 nên được ưu tiên đặt ở các hướng thuộc mệnh Thổ. Bên cạnh đó, các gia chủ cũng cần phải tránh đặt ở các hướng thuộc Hỏa do Hỏa khắc Kim.

Ngoài ra, do các gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 thuộc ngũ hành Thoa Xuyến Kim nên sẽ có 4 cung tốt, bao gồm: Thiên Y, Diên Niên, Phục và Sinh Khí. Do đó, hướng đặt bàn thờ nên được đặt những hướng tương ứng với 4 cung đó là: Hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Tuổi tân hợi 1971 hợp với hướng nhà nào? Đặt bàn thờ ở vị trí nào?

Khi lựa chọn vị trí đặt bàn thờ thì các gia chủ nên tránh đặt ở những hướng xấu như: Hướng Đông Nam, Nam, Đông và Bắc. Từ đó, gia chủ sẽ hạn chế được những điều không tốt xảy ra, vượng khí trong nhà sẽ không bị thất thoát ra ngoài.

 Đặt vật dụng, cây cối hợp với tuổi Tân Hợi 1971

Ngoài việc bố trí những vị trí quan trọng như những phòng nêu trên thì các gia chủ cũng cần phải chú ý tới việc trang bị vật dụng, cây cối  hợp tuổi, hợp phong thủy. Dưới đây là điều mà các gia chủ cần biết khi sắm sửa vật dụng, cây cối trong nhà của mình.

Đối với cây cối: Các gia chủ Tân Hợi 1971 nên có trong nhà những cây như: cây Lan Địa Chi, cây Lan Ý, Cây Bạch Mã Hoàng Tử. Bởi lẽ những loại cây này rất hợp với mệnh Kim.

Tuổi tân hợi 1971 hợp với hướng nhà nào? Những loại cây hợp với gia chủ tuổi tân hợi 1971

 

Đối với các loại vật dụng như bể cá: Những loài cá cảnh có màu nâu hay màu vàng sẽ hợp với gia chủ tuổi Tân Hợi 1971. Đặc biệt, những loài cá cảnh có màu trắng sẽ  giúp gia chủ có thêm vượng khí, đón nhận nhiều tài lộc.

Tuổi tân hợi 1971 hợp với hướng nhà nào? Bể cá có hợp phong thủy với người tuổi Tân hợi 1971 không?

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin vô cùng bổ ích liên quan tới tuổi Tân Hợi 1971 giúp cho gia chủ có thể tự mình giải đáp cho câu hỏi “ Tuổi Tân Hợi hợp với hướng nhà nào” một cách đầy  đủ và chi tiết nhất.

Thông qua bài viết từ kenhbatdongsan, các gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 đã có cái nhìn rõ nét hơn về việc lựa chọn hướng nhà phù hợp cũng như cách bố trí căn nhà của mình hợp với tuổi. Từ đó, đem lại những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống của mình.

Bài viết tham khảo:

Long Mạch Là Gì? Những Điều Cần Biết Khi Lựa Chọn Đất Có Long Mạch

Xem Hướng Nhà Theo Năm Sinh Nam Nữ

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>